Vào HomeKit

BƯỚC 1

Bước đầu tiên là vào homekit miễn phí, ở đây có kích thước thang giúp bạn hình dung bạn cần bao nhiêu không gian dành cho thang máy. Thực sự là nó nhỏ hơn so với những gì bạn nghĩ! Brochure cung cấp những hình ảnh và thông tin, cũng như là các hạng mục bạn muốn lựa chọn thêm cho thang máy của mình. Đồng thời cũng có một danh sách kiểm tra để bạn biết chính xác những gì bạn cần trước khi bạn đưa ra quyết định mua một thang máy mới. Hãy đặt homekit miễn phí!

ORDER HOMEKIT

Thăm trang Home

BƯỚC 2

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ ghé qua công trình nhà của bạn và trả lời tất cả những câu hỏi của bạn, bao gồm cả giá và các tính năng kỹ thuật. Vậy thì tại sao bạn không nhanh tay tiến hành ngay nhỉ? Hãy thử dùng công cụ phần mềm thiết kế LiftGuide của chúng tôi để ước tính giá và thiết kế thang mà bạn muốn cho ngôi nhà của mình!

Xác nhận

BƯỚC 3

Đơn hàng được xác nhận và thời gian giao hàng cũng được thông báo cho bạn. Thời gian giao hàng là khoảng 8 tuần. Và hãy thư giản trong khi đợi thang của bạn sản xuất tại nhà máy Kungsängen, Thụy Điển. Sau đó thì chúng tôi sẽ giao thang máy đến cho bạn.

Công tác chuẩn bị

BƯỚC 4

Nhân viên bán hàng sẽ đề xuất người có chuyên môn lên kế hoạch, phối hợp để chuận bị tốt nhất trước khi tiến hành lắp đặt thang máy. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính xác những công việc cần được thực hiện.

Lắp đặt

BƯỚC 5

Công việc lắp đặt chỉ mất khoảng một tuần. Công việc lắp đặt này phải được tiến hành bởi nhân viên chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ

BƯỚC 6

Chúng tôi luôn giữ liên lạc với bạn sau khi thang máy được lắp đặt xong. Bạn có thể sử dụng phần mềm ứng dụng SmartLift của chúng tôi để điều khiển ánh sáng trong thang máy cũng như kiểm tra tình trạng bảo trì thang máy của bạn. Ứng dụng này sẽ tự động thông báo cho bạn khi thang máy cần sữa chửa.

Các câu hỏi thường gặp

ĐỂ LẮP MỘT THANG MÁY THÌ CHI PHÍ KHOẢNG BAO NHIÊU?

Nhiều khách hàng ngạc nhiên khi họ nghe về giá của thang máy gia đình Aritco. Nói chung, để lắp đặt một thang máy gia đình thì không tốn hơn so với việc sữa chữa lại một nhà bếp hoặc xây một nhà tắm mới. Để nhận báo giá và bản vẽ, vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc thử phần mềm ứng dụng LiftGuide của chúng tôi.

MỨC NĂNG LƯỢNG TIÊU HAO CHO MỘT THANG MÁY GIA ĐÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU?

Mức tiêu thụ điện tối thiếu ở chế độ chờ là 15W – tiêu hao điện ít hơn so với một máy tính hoặc tivi. Thang máy của chúng tôi được xếp vào loại tiêu hao năng lượng ở hạng A theo tiêu chuẩn VDI 4707.

MẤT BAO LÂU ĐỂ LẮP ĐẶT MỘT THANG MÁY VÀ NGÔI NHÀ TÔI BỊ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian lắp đặt một thang máy gia đình Aritco rất ngắn. Thường thì chỉ mất khoảng 7 ngày hoặc ít hơn. Việc ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn là rất ít.

CẦN DIỆN TÍCH BAO NHIÊU ĐỂ LẮP ĐẶT MỘT THANG MÁY?

Chúng tôi có 5 model với kích thước khác nhau. Một vài model nhỏ thích hợp cho những ngôi nhà bị hạn chế không gian. Một vài kiểu thang lớn hơn và phù hợp hơn nếu như nhà của bạn có nhiều không gian. Tham khảo thêm kích thước các model thang máy của chúng tôi ở mục Đặc tính kỹ thuật.

TÔI CÓ CẢM THẤY AN TOÀN TRONG THANG MÁY KHÔNG?

Vâng, đương nhiên là bạn sẽ rất an toàn trong thang máy. Thang máy của chúng tôi có hệ thống an toàn thông minh, cùng với đó là nút báo động được kết nối với hệ thống liên lạc gọi tự động dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể gọi một trong những số điện thoại được lặp trình sẵn từ thang máy. Và trong trường hợp ngắt điện thì thang máy sẽ chạy trên hệ thống pin ắc quy dự phòng để đưa bạn xuống tầng thấp gần nhất.

KHOẢNG BAO LÂU THÌ THANG MÁY CỦA TÔI CẦN BẢO TRÌ?

Chúng tôi đề xuất một hợp đồng dịch vụ bảo trì hàng năm cho bạn. Bạn cứ yên tâm vì dịch vụ bảo trì thang máy của bạn sẽ được tiến hành bởi nhân viên chuyên môn của chúng tôi để đảm bảo thang máy hoạt động bình thường và an toàn. Phần mềm ứng dụng SmartLift của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết khi nào thang máy của bạn cần được bảo trì. Tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm ứng dụng tại Tech and safety.

Download Our Brochure