Hệ thống vận hành

Thang máy gia đình Aritco vận hành bằng hệ thống trục vít bánh răng, chạy rất êm và bền.

Tốc độ
Tốc độ: 0.15 m/giây hoặc
Tốc độ: 0.3 m/giây

Hệ thống an toàn thông minh

An toàn được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình phát triển dòng thang máy gia đình. Trẻ em có thể chơi xung quanh thang hoặc trong thang máy bình thường. Chúng tôi muốn các thành viên trong gia đình cảm thấy thật an toàn khi dùng thang máy chính vì lẽ đó chúng tôi đã nghiên cứu phát triển hệ thống an toàn thông minh cho thang máy Aritco. Hệ thống này bao gồm cửa thông minh, cửa này sẽ tự động mở ra nếu cảm thấy có điều gì đó trước cửa ra vào khi cửa đóng. Hệ thống an toàn thông minh này cũng có thể khóa thang lại để ngăn không cho trẻ em hoặc bất cứ ai khác muốn sử dụng thang.

Trong trường hợp ngắt điện, thang máy vẫn chạy bình thường bằng hệ thống pin ắc quy để đưa bạn xuống tầng thấp gần nhất và ra khỏi thang. Thang máy đươc lập trình kết nối với chức năng để ngăn hệ thống pin ắc quy hết điện khi điện trong nhà bị ngắt.

Tất cả thang máy gia đình Aritco đều có nút báo động kết nối với hệ thống gọi liên lạc tự động dùng để gọi trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể gọi một trong những số điện thoại được lập trình sẵn từ thang máy.

Tiêu chuẩn, chứng nhận Châu Âu

Download Our Brochure