TỔNG QUAN

Với tầm nhìn của mình, công ty chúng tôi tạo ra dòng thang máy gia đình nhằm phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng ta sẽ thấy là ngôi nhà hiện đại trong tương lai sẽ luôn gắn với thang máy gia đình, và ở đó thang máy sẽ làm tăng thêm giá trị ngôi nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Quá trình hình thành thang máy Aritco đã 20 năm cách đây, với ý tưởng là cải tiến, giúp đỡ mọi người đi lại được thuận tiện hơn. Cho đến ngày nay, chúng tôi đã lắp đặt hơn 30.000 thang máy gia đình trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn mà Aritco theo đuổi là sự đơn giản, chất lượng và luôn đổi mới để tốt hơn. Chúng tôi luôn tiếp tục tìm kiếm những phương cách mới để cải thiện sản phẩm, tiêu chuẩn môi trường và thiết kế. Tất cả các nguyên vật liệu làm thang máy của chúng tôi đều được đáp ứng tiêu chuẩn môi trường. Không giống như các loại thang truyền thống, thang máy của chúng tôi không sử dụng nhiều dầu mở. Tất cả thang máy của chúng tôi được sản xuất tại Kungsängen, Thụy Điển. Và chúng tôi rất tự hào về việc luôn duy trì ở mức cao nhất trong tất cả các giai đoạn, từ khâu thiết kế đến việc lắp đặt thang máy trong nhà bạn. Chúng tôi luôn tuân theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi tại Aritco.com hoặc khám phá thêm về lịch sử hình thành thang máy Aritco bên dưới.

MỐC THỜI GIAN

1995-

BƯỚC KHỞI ĐẦU

Petter, Klas, Roine và Claes khởi đầu ý tưởng hình thành Aritco trong phòng khách của nhà sáng lập. Thang máy Aritco đầu tiên được làm bằng tay trong nhà kho khoảng 30 m2 ở Kungsängen.

1997-

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Aritco phát triển rất nhanh và trở thành một trong những nhà sản xuất thang máy gia đình hàng đầu tại thị trường Thụy Điển, chiếm 20-25% thị phần. Đây cũng là năm mà công ty bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Na Uy.

1998-

SỰ CỘNG TÁC

Aritco bắt đầu cộng tác với nhà phân phối Gartec ở Anh Quốc. Và 10 năm tiếp theo, Aritco đã tiếp tục mở rộng sự phát triển này để tăng cường bán thang máy ở thị trường Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

1999-

THANG MÁY GIA ĐÌNH ĐẦU TIÊN

Đối tác toàn cầu của Aritco là công ty thang máy Thyssen, bán thang máy Aritco. Và đây cũng là năm Aritco phát triển thang máy gia đình đầu tiên dưới tên gọi là Pluto. Thang này được sản xuất nhỏ để đáp ứng cho những ngôi nhà bị hạn chế không gian lắp đặt.

2005-

CHỦ SỞ HỮU MỚI

Các nhà sáng lập Aritco đã bán công ty cho Quỹ Credelity. Đồng thời, một vài nhà sáng lập vẫn tiếp tục làm việc tại Aritco và giữ cổ phần trong công ty.

2007- 2008

TIẾP TỤC TẬP TRUNG

Vì cuộc suy thoái tài chính và sự đi xuống của nền kinh tế nói chung, doanh thu của Aritco đã giảm xuống trong giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của công ty. Tuy nhiên, Aritco vẫn tiếp tục duy trì sự tập trung và phát triển mạnh mẽ sau thời kỳ suy thoái. Aritco tiếp tục tiến lên phía trước với những cải tiến mới trong lĩnh vực thang máy gia đình.

2008- 2013

XÂY DỰNG TỔ CHỨC

Aritco tập trung vào việc xây dựng tổ chức của mình, ví dụ như là cải tiến cấu trúc công ty, các thức làm việc và phát triển thị trường mới trên toàn thế giới

2013-

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Chúng tôi bắt đầu tập trung vào phát triển sản phẩm cho dòng thang máy gia đình. Trong quá trình đó, chúng tôi phát hiện ra nhu cầu để tìm một thang máy không những đáp ứng vấn đề đi lại mà khi đi thang máy phải cảm thấy thoải mái, thiết kế phải đẹp như là một phần nội thất sang trọng trong ngôi nhà.

2014-

VĂN PHÒNG MỚI

Văn phòng tại Anh, Đức, Maylaysia và Trung Quốc!

2015-

CỬA HÀNG MẪU

Cửa hàng mẫu trưng bày thang máy gia đình đầu tiên trên thế giới vừa được khai trương. Và nếu bạn ở Metzinger, Đức thì vui lòng ghé qua tham quan.

2016-

THANG MÁY GIA ĐÌNH ARITCO

Chúng tôi vừa đưa ra thị trường dòng thang máy gia đình mới, với thiết kế độc nhất vô nhị cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tin là bạn sẽ rất thích mẫu thang máy mới này cũng như chúng tôi vậy.

Download Our Brochure