Thiết kế vách đèn trong thang/Design Wall

Design Wall/Thiết kế vách đèn trong thang máy tạo ra sự khác biệt sang trọng so với các thang máy khác trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế có sẵn theo sở thích của bạn.

Tấm vách đèn thang máy được làm từ nhựa trong suốt (kính thủy tinh) và các thiết kế của tấm vách này được thiết kế bởi các nhà thiết kế tại Thụy Điển. Để xem thêm các kiểu vách đèn này thì vui lòng tham khảo thêm tại mục LiftGuide.

Nút điều khiển thông minh

Nút điều khiển thông minh nằm ở giữa bảng điều khiển trong thang máy và là một thiết kế độc đáo của thang máy gia đình Aritco. Nút điều khiển thông minh luôn có đèn LED chiếu sáng rất đẹp, rất bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Bạn vận hành thang máy bằng cách văn và ấn nút điều khiển thông minh.

Lighting is one of the most important factors in setting a mood and bringing beauty to your interior. The lighting for the Aritco HomeLift has been developed by the best light architects in Sweden and will help you to create a variety of atmospheres for your home.

The lift comes with white lights for the DesignWall, wall corners and ceiling as standard. Optionally, coloured lights can be ordered for the wall corners and ceiling. Why not try green or pink to create a special mood for parties?

The light in the Aritco HomeLift can be controlled by our app SmartLift, read more under Tech & Safety.

Design Light

Sàn thang máy

Download Our Brochure